Giải marathon quốc tế Đà Nẵng 2020 lan tỏa thông điệp ‘Việt Nam có thể’

Giải marathon quốc tế Đà Nẵng 2020 lan tỏa thông điệp ‘Việt Nam có thể’

Giải marathon quốc tế Đà Nẵng 2020 diễn ra từ ngày 8 đến 9-8 sẽ giúp lan tỏa tinh thần thể thao và mang hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến đông đảo bạn bè quốc tế qua thông điệp “Việt Nam có thể – Vietnam Can”.

Trong lúc nhiều nước đang oằn mình chống dịch COVID-19 khiến các hoạt động thể thao gần như trì trệ, Việt Nam đã trở thành tâm điểm của thế giới khi làm tốt công tác phòng chống dịch để cuộc sống trở lại bình thường. Và thể thao cũng sớm trở lại với những giải đấu như Cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM, Giải điền kinh Cúp tốc độ Thống Nhất,…

Trong bối cảnh đó, Giải Danang International Marathon 2020 mang sứ mệnh lan tỏa tinh thần thể thao Việt Nam đi khắp thế giới với thông điệp “Vietnam Can”, một lần nữa khẳng định vị thế của đất nước và cho thế giới thấy rằng Việt Nam có thể làm được những điều tưởng chừng không thể.

Pulse Active - Da Nang International Marathon

Giải marathon quốc tế Đà Nẵng 2020 thu hút nhiều người đam mê chạy bộ

Là một trong số ít giải marathon quốc tế đạt chuẩn AIMS (Hiệp hội Marathon Quốc tế) được tổ chức ngay tại Việt Nam, Danang International Marathon kết nối với những đôi chân đam mê chạy bộ trên cả nước.

Tham dự giải có cả VĐV chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư đăng ký ở 3 cự ly (10km, 21km và 42km) để trải nghiệm một cung đường chạy tuyệt vời, từ những con đường uốn lượng dọc bờ biển đến những cây cầu biểu tượng của Đà Nẵng.

Đại diện ban tổ chức, ông Bady Phạm nhấn mạnh: “Huy chương năm nay sẽ không chỉ đại diện cho thành tích của mỗi người mà còn là thành tựu của cả quốc gia. Đó chính là món quà tinh thần của thông điệp “Việt Nam có thể – Vietnam Can” để cho thấy thế giới thấy rằng Việt Nam và người Việt Nam quyết tâm và hành động vì Việt Nam có thể, chúng tôi cũng có thể, và bạn cũng có thể”.

Nguồn: Tuổi Trẻ Online

————————————————-

Xem thêm các sự kiện của Pulse Active:

Stay Connected With Us!