“Chạy ảo” cùng Manulife Danang International Marathon, quyên tiền chống COVID-19

“Chạy ảo” cùng Manulife Danang International Marathon, quyên tiền chống COVID-19

Tham gia “chạy ảo” cùng Manulife Danang International Marathon từ nay đến 6/9/2020 để quyên tiền ủng hộ các nhân viên tuyến đầu cùng Việt Nam vượt qua đại dịch COVID-19

Theo dự kiến, Manulife Danang International Marathon 2020 đã diễn ra từ 9/8/2020 tại thành phố biển Đà Nẵng. Tuy nhiên, giải bị hủy vào phút chót do dịch COVID-19 tái bùng phát tại chính thành phố biển này. Để các VĐV vẫn được trải nghiệm những quyền lợi được nhận của giải năm nay, BTC quyết định tổ chức sự kiện chạy ảo.

RUN FOR DANANG không chỉ là một thông điệp, mà là lời kêu gọi tất cả mọi người hãy chung tay hành động vì thành phố Đà Nẵng và Việt Nam trong thời gian khó khăn này. Cùng với chiến dịch Run For Danang, Ban Tổ Chức (BTC) và đơn vị Manulife Việt Nam đặt mục tiêu với tổng giá trị quyên góp lên đến 1 tỷ đồng nhằm hỗ trợ các nhân viên tuyến đầu cùng Việt Nam vượt qua đại dịch.

Không quan trọng bạn chạy ở đâu mà quan trọng bạn chạy vì mục tiêu gì. Mỗi bước nhỏ của chúng ta đều góp phần tạo thành một đóng góp lớn. Hãy tham gia cùng chúng tôi trong chiến dịch đầy ý nghĩa này.

Những VĐV không đăng ký dự Manulife Danang International Marathon 2020 nhưng vẫn muốn tham dự cuộc chạy ảo này, có thể đăng ký tại đây

Xem thêm tại Web Thể Thao

Stay Connected With Us!